Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

TỎA SÁNG KHẮP MỌI MIỀN

Giới thiệu công ty

Qúy khách hàng thân mến!

Lời đầu tiên, cho phép tôi được thay mặt Ban giám đốc và toán thể cán bộ công nhân viên công ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển HAINDEC gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công!

Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển HAINDEC là đơn vị cung cấp và lắp đặt các thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng nội ngoại thất, cấp thoát nước, điều hòa không khí. Công ty chúng tôi là đối tác cung cấp và lắp đặt cho các công trình trọng điểm như: sân đỗ máy bay Tuy Hòa, Bãi đỗ xe sân bay Tuy Hòa, Cột viễn thông KN VISIP II, sân đỗ máy bay Vinh, Bãi đỗ xe sân bay Vinh, sân đỗ máy bay Tân Sơn Nhất, khu đô thị Mộc Bài…

HAINDEC chúng tôi luôn xem lợi ích khách hàng cũng như các đối tác là ưu tiên hàng đầu và kim chỉ nam trong quá trình hoạt động sản xuất và kinh doanh của mình là Trọng chữ Tín. Chúng tôi cam kết luôn cung cấp những tiện lợi trong quá trình hợp tác và mang đến giá trị tốt nhất cho quý khách hàng. Chiến lược phát triển của HAINDEC hướng tới trong tương lai chính là khăng định một thương hiệu mạnh, uy tín và hiệu quả hàng đầu Việt Nam.

Thay mặt Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển HAINDEC, tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua.Hy vọng, HAINDEC sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý Khách hàng.

Trân trọng kính chào!